DUMBO PACK

ย้อนเวลาไปสู่ความทรงจำที่สวยงามเมื่อวัยเด็กกับหนังสือนิทานภาพ ดัมโบ้ (Dumbo) ที่ถูกพัฒนาจนมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ได้รับความนิยมจนและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน ด้วยความน่ารักและซุกซนอย่างเจ้าช้างน้อย ดัมโบ้ (Dumbo) ดาราดังของคณะละครสัตว์ที่มีหูใหญ่จนเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น เราขอพาคุณย้อนวัยไปสู่ความทรงจำที่งดงามด้วย ชุดนอน JOSILINS กับคอลเลกชันพิเศษ ดิสนีย์ ดัมโบ้ (Disney Dumbo) Head in the Clouds และ So Cute 

พบกับ Bundle Deal ช้อปคู่ ถูกกว่า!* ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มิ.ย. 65 

เพียงช้อปชุดนอน ดัมโบ้ (Dumbo) แพ็คคู่! รับส่วนลดสูงสุดถึง 40% 

เพียงกรอกโค้ด BUNDLE22

 
 
Bundle-Deals-Dumbo-Pack_Line_png
* เงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชัน * 
1. ช้อปสินค้าชุดนอนผู้หญิงคอลเลกชั่น Dumbo Head in the Clouds พร้อม Dumbo So Cute ในรายการคำสั่งซื้อเดียวกัน รับส่วนลดทันที 20% และเพียงกรอกโค้ด BUNDLE22 ลดเพิ่มอีกทันที 20% รวมแล้วสูงสุดถึง 40% โดยคุณสามารถคละแบบสินค้าได้ เช่น คำสั่งซื้อ A: สั่งซื้อชุดนอนแขนสั้นขาสั้น คอลเลกชั่น Dumbo Head in The Clouds และชุดนอนแขนสั้นขายาว คอลเลกชั่น Dumbo So Cute ในหนึ่งคำสั่งซื้อ
2. สินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่งภายในประเทศไทย โดยค่าบริการจัดส่งคือช้อประหว่าง 1-5 ชุดค่าจัดส่ง 40 บาท, ช้อป 6 ชุดค่าจัดส่ง 60 บาท, ช้อป 7-9 ชุดค่าจัดส่ง 80 บาทและช้อป 10 – 13 ชุดค่าจัดส่ง 110 บาท
3. ราคาสินค้าอาจมีเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชัน กรุณาตรวจสอบความถูกต้องเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ก่อนชำระเงิน

You may also like

พบกับชุดนอนหลากหลายลายและแบบครบครันทุกความต้องการที่ JOSILINS
 
เพิ่มประสิทธิภาพยามค่ำคืนให้ดียิ่งขึ้นด้วยชุดนอน JOSILINS ที่จะมอบสัมผัสนุ่มลื่น เนียนต่อผิวให้คุณสวมใส่อย่างสบายด้วยเนื้อผ้าหลากหลายแบบตามความชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น คอตตอนยืด (Cotton 100%), คอตตอนวูเว่น (Woven Cotton 100%), ซุปเปอร์ซอฟท์ (Supersoft) และเนื้อผ้าใยไผ่ (Bamboo) 
และชุดนอนเรายังได้รับการการันตีมาตราฐานจากสถาบันพัฒนาอุสาตกรรมและสิ่งทอ (Thailand Textile Institute) 
 
สวมใส่สบายกันทั้งครอบครัว JOSILINS มีชุดนอนให้เลือกช้อปอย่างหลากหลายทั้งชุดนอนผู้หญิง, ชุดนอนผู้ชาย และเพิ่มความน่ารักให้เจ้าตัวเล็กของคุณด้วยชุดนอนเด็ก 
อีกทั้งให้แฟนๆ ฟินยิ่งกว่าไปกับ วอลต์ ดิสนีย์ (Walt Disney) ที่ขนขบวนความน่ารักและสดใสในชุดนอน มาอย่างอัดแน่นไม่ว่าจะเป็นคาแร็คเตอร์ที่ทั่วมุมโลกรักมาอย่างเจ้าหนูมิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse), สวยใสและมั่นใจอย่างเจ้าหญิงดิสนีย์ (Disney Princess) บรรดาเจ้าหญิงที่ครองใจเด็กสาว หญิงสาวในทุกรุ่น, กองทัพของเล่นที่ภาพยนตร์แอนิเมชันเรียกเสียงหัวเราะเคล้าน้ำตาหลายท่านมาแล้วอย่าง ทอย สตอรี่ (Toy Story), ตลอดไปจนถึงเจ้าแมวเหมียวสุดคิ้วท์ น่ารักน่าหยิกอย่าง มารี (Marie) 
 
นอกจากนี้ยังมี สติทซ์ (Lilo & Stitch), มาร์เวล (Marvel) และ ดิสนีย์ ซูม ซูม (Disney Tsum Tsum) ให้คุณเลือกชุดนอนอีกด้วย
 
เลือกช้อปออนไลน์กับ josilins.com หรือสาขาทั้ง 9 ของเรา (รายละเอียดของสาขาเพิ่มเติม) โดยที่เราตั้งใจจะมอบชุดนอนระดับพรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่านในราคาสุดพิเศษให้คุณเลือกช้อป พลาดไม่ได้ที่จะช้อปชุดนอนกับ JOSILINS
หากต้องการติดต่อสอบถามหรืออื่นๆ สามารถติดต่อได้ที่ info@josilins.com หรือ Line คลิกเลย

เข้าสู่ระบบ

หรือเข้าสู่ระบบด้วย