สินค้าใหม่

ช้อปคอลเลคชัน >

พบกับชุดนอนหลากหลายลายและแบบครบครันทุกความต้องการที่ JOSILINS
 
เพิ่มประสิทธิภาพยามค่ำคืนให้ดียิ่งขึ้นด้วยชุดนอน JOSILINS ที่จะมอบสัมผัสนุ่มลื่น เนียนต่อผิวให้คุณสวมใส่อย่างสบายด้วยเนื้อผ้าหลากหลายแบบตามความชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น คอตตอนยืด (Cotton 100%), คอตตอนวูเว่น (Woven Cotton 100%), ซุปเปอร์ซอฟท์ (Supersoft) และเนื้อผ้าใยไผ่ (Bamboo) 
และชุดนอนเรายังได้รับการการันตีมาตราฐานจากสถาบันพัฒนาอุสาตกรรมและสิ่งทอ (Thailand Textile Institute) 
 
สวมใส่สบายกันทั้งครอบครัว JOSILINS มีชุดนอนให้เลือกช้อปอย่างหลากหลายทั้งชุดนอนผู้หญิงชุดนอนผู้ชาย และเพิ่มความน่ารักให้เจ้าตัวเล็กของคุณด้วยชุดนอนเด็ก 
อีกทั้งให้แฟนๆ ฟินยิ่งกว่าไปกับ วอลต์ ดิสนีย์ (Walt Disney) ที่ขนขบวนความน่ารักและสดใสในชุดนอน มาอย่างอัดแน่นไม่ว่าจะเป็นคาแร็คเตอร์ที่ทั่วมุมโลกรักมาอย่างเจ้าหนูมิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse), สวยใสและมั่นใจอย่างเจ้าหญิงดิสนีย์ (Disney Princess) บรรดาเจ้าหญิงที่ครองใจเด็กสาว หญิงสาวในทุกรุ่น, กองทัพของเล่นที่ภาพยนตร์แอนิเมชันเรียกเสียงหัวเราะเคล้าน้ำตาหลายท่านมาแล้วอย่าง ทอย สตอรี่ (Toy Story), ตลอดไปจนถึงเจ้าแมวเหมียวสุดคิ้วท์ น่ารักน่าหยิกอย่าง มารี (Marie) 
 
นอกจากนี้ยังมี สติทซ์ (Lilo & Stitch)มาร์เวล (Marvel) และ ดิสนีย์ ซูม ซูม (Disney Tsum Tsum) ให้คุณเลือกชุดนอนอีกด้วย
 
เลือกช้อปออนไลน์กับ josilins.com หรือสาขาทั้ง 9 ของเรา (รายละเอียดของสาขาเพิ่มเติม) โดยที่เราตั้งใจจะมอบชุดนอนระดับพรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่านในราคาสุดพิเศษให้คุณเลือกช้อป พลาดไม่ได้ที่จะช้อปชุดนอนกับ JOSILINS
หากต้องการติดต่อสอบถามหรืออื่นๆ สามารถติดต่อได้ที่ info@josilins.com หรือ Line คลิกเลย

เข้าสู่ระบบ

หรือเข้าสู่ระบบด้วย